ประกาศอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมการค้นคืนสารสนเทศ และการใช้โปรแกรม EndNote

เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรสารสนเทศที่หลายหลายรูปแบบ ศูนย์บรรณษสารและสื่อการศึกษา จึงได้จัดอบรมกาค้นคืนสารสนเทศและโปรแกรม EndNote เพื่อสำหรับจัดการรายการอ้างอิง แก่นักศึกษาในรายวิชาต่างๆ

สำหรับคณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษาในสำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม แจ้งความประสงค์เข้าร่วมอบรมได้ที่