สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม ขอแจ้งวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (รหัส59) หลักสูตรการจัดการดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสหกิจศึกษา ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2559 เวลา 13.00 น ณ ห้องประชุมสำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม

แจ้งเพื่อเข้าร่วมปฐมนิเทศตามวันและเวลาดังกล่าวด้วย จักขอบคุณยิ่ง