สัมมนาบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาสหกิจศึกษา

สาขาวิชาสหกิจศึกษา สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคมมีความประสงค์จะจัดสัมมนาวิชาการโดยนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ณ บ้านพอพิศ อ.วังน้ำเขียง จ.นครราชสีมา จึงขอให้นักศึกษาทั้ง 2 รุ่น คือ รหัส 56 และรหัส 57 เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ด้วย แจ้งเพื่อทราบโดยทั่วกัน