ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย รับบริจาคโลหิต ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565

ขอเชิญชวนผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่วมบริจาคโลหิตฝ่าวิกฤติขาดแคลนเลือด💉🩸
ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00-14.30 น.
🏥ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
🎉พิเศษ🎉
สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
ที่บริจาคโลหิตจะได้รับชั่วโมงจิตอาสา ดังนี้
🩸บริจาคโลหิตครั้งแรก จะได้รับชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 12 ชั่วโมง
🩸หากเคยบริจาคแล้ว จะได้รับชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 8 ชั่วโมง