ขอเชิญชวนร่วมบริจาค หนังสือ สื่อการเรียน หรือของเล่นเสริมพัฒนาการ เพื่อร่วมโครงการพี่ช่วยน้อง ครั้งที่ 14 (Back to School#14)
ให้แก่โรงเรียนบ้านอ้อไพล และโรงเรียนบ้านนารายณ์ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา

ผู้สนใจร่วมบริจาคได้ ณ จุดรับบริจาคโครงการ Back to School ในงานวันสิ่งแวดล้อมโลก : Moving toward Low Carbon University
วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษาและกีฬาสุรเริงไชย