กำหนดวันส่งแบบฟอร์มขอขยายเวลาการขออนุมัติโครงร่างฯ และรายงานความคืบหน้าวิทยานิพนธ์ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2558

แจ้ง นักศึกษาทุกท่าน

แจ้งเรื่องเอกสารที่นักศึกษาต้องนำส่งมายังสำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม ดังนี้

1. นักศึกษาที่มีความประสงค์จะขอขยายเวลาการขออนุมัติโครงร่างฯ ขอให้ส่งใบคำร้องภายวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม โดยที่เอกสารดังกล่าวมีการลงนามจากอาจารย์ที่ปรึกษาเรียบร้อยแล้ว

2. แบบรายงานความคืบหน้าวิทยานิพนธ์ พร้อมการลงนามจากอาจารย์ที่ปรึกษาเรียบร้อยแล้ว
2.1 แนบใบเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา โดยมีเงื่อนไขว่า ต้องได้รับลายเซ็นตรงช่อง “ผ่าน” ทั้งหมด 8 ครั้ง จึงจะถือว่าอาจารย์เห็นชอบให้ผ่าน

แจ้งเพื่อโทราบโดยทั่วกัน